Giới thiệu

Honda Ôtô

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam – đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong sự phát triển của Công ty.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu xe Honda CRV tiếp tục được Công ty giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và Honda City vào tháng 6 năm 2013. Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm các mẫu xe sedan và mẫu xe đa dụng cao cấp lần lượt là Honda Accord và Honda Odyssey nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Năm 2016, Honda Việt Nam chuyển sang nhập khẩu mẫu xe Honda Civic thay vì sản xuất trong nước. Tính đến nay, Honda Việt Nam đã cung cấp cho thị trường ô tô Việt Nam 3 dòng xe phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng: dòng sedan (cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ nhỏ), dòng SUV và MPV.

Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Đại lý Honda Ôtô Hưng Yên Phố Hiến

Hiện tại Honda ô to Hưng Yên Phố Hiến là đại lý 5S duy nhất tại Hưng Yên chuyên cung cấp dịch vụ sửa sữa bảo hành honda chính hãng, và mang tới những chiếc xe mới tới quý vị, mở rộng quy mô tiếp cận khách hàng với văn phòng Đại lý Honda ô tô Phố Nối mang tới cho quý vị sự tiện dụng khi mua xe.

Những dòng xe hiện đang phân phối và thịnh hành nhất tại Honda ô tô Hưng Yên như: Phân khúc xe hạng B có Honda City 2021, phân khúc xe hạng A có Honda Brio 2021, phân khúc xe hạng C có Honda civic 2021, phân khúc xe gầm cao CUV 5 chỗ có Honda HRV 2021, phân khúc xe SUV 7 chỗ hạng trung có Honda CRV 2021, Đặ biệt phân khúc xe hạng D cao cấp có Honda Accord 2021.

Hãy đến với Honda ô tô Hưng Yên để được trải nghiệm và phục vụ

Hotline trưởng phòng bán hàng: 0942 150 989 xin cam kết với mức giá xe honda tốt nhất tại honda ô tô Hưng Yên